Touchbeauty / Tin tức / Tin tức và sự kiện / Những lưu ý khi sử dụng máy đẩy tinh chất TouchBeauty TB-1389

Những lưu ý khi sử dụng máy đẩy tinh chất TouchBeauty TB-1389

Một lối sống căng thẳng và những thói quen xấu có thể gây hại cho sức khỏe tổng thể của làn da. Mặc dù chúng ta có thể không nhìn thấy điều này khi còn trẻ vì da phục hồi khá nhanh, nhưng từ sau tuổi 25 trở đi, bạn sẽ nhận ra những thói quen này có thể gây hại cho da như thế nào, dẫn đến các vấn đề về lão hóa sớm, chẳng hạn như da xỉn màu, nếp nhăn và da mất nước, không còn căng bóng như trước. Chính vì vậy, cùng TouchBeauty tìm hiểu về máy đẩy tinh chất nóng lạnh TouchBeauty TB-1389 để bổ sung các loại tinh chất phục hồi cho da nhé.

1. Lưu ý thứ nhất của TouchBeauty TB-1389 khi dùng máy đẩy tinh chất nóng lạnh đối với da mặt

Khi sử dụng TouchBeauty TB-1389, bạn có thể áp dụng liệu pháp nóng & mát trên mặt để có được quy trình chăm sóc da hiệu quả.

Vào buổi sáng: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chế độ mát mẻ của máy đẩy tinh chất nóng lạnh TouchBeauty với chế độ rung âm sau khi làm sạch và dưỡng ẩm cho da. Massage da để giảm phù nề mặt, thu nhỏ lỗ chân lông, săn chắc da.

Buổi tối: Làm sạch da để loại bỏ cặn bẩn, các hạt ô nhiễm siêu nhỏ và dầu thừa. Thoa serum hoặc kem dưỡng da yêu thích của bạn và sử dụng chế độ nóng với chế độ rung âm để tăng khả năng hấp thụ các sản phẩm chăm sóc da và làm dịu da. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ nóng với mặt nạ giấy để tối đa hóa sự hấp thụ. Sử dụng liệu pháp lạnh ngay sau đó để làm se khít lỗ chân lông, săn chắc da, giữ lại dưỡng chất và độ ẩm cho da.

2. Lưu ý thứ hai của TouchBeauty TB-1389 khi dùng máy đẩy tinh chất nóng lạnh đối với da mắt

Cài đặt nhiệt độ hơi khác đối với các thiết bị nhắm vào đường viền mắt vì da rất mỏng manh và nhạy cảm. Điều quan trọng nữa là chọn một thiết bị nhẹ nhàng với làn da của bạn.

Buổi sáng: Trên da sạch, mát-xa trước khi thoa sản phẩm dưỡng da để giảm bọng mắt. Sử dụng chế độ mát sau khi thoa kem dưỡng mắt để khóa ẩm và làm săn chắc da.

Buổi tối: Trên da sạch, thoa serum hoặc kem dưỡng lên viền mắt và sử dụng chế độ nóng với chế độ rung âm của máy máy đẩy tinh chất nóng lạnh TouchBeauty để tăng cường hấp thụ dưỡng chất và làm dịu da. Sau khi làm ẩm da, sử dụng chế độ mát để khóa dưỡng chất và làm săn chắc da.

———————————————————————

Xem thông tin chi tiết các sản phẩm Tại đây!

———————————

Nhà phân phối độc quyền TouchBeauty  tại Việt Nam 0961 56 55 66