Touchbeauty / Tin tức / Đánh giá sản phẩm / Review Bộ tông đơ cạo râu điện chống nước 5 trong 1 cho nam giới TOUCHBeauty TB0868B chính hãng

Review Bộ tông đơ cạo râu điện chống nước 5 trong 1 cho nam giới TOUCHBeauty TB0868B chính hãng

Bộ tông đơ cạo râu điện chống nước 5 trong 1 dành cho nam TOUCHBeauty TB0868B gồm 1 thân máy và 5 đầu cạo khác nhau phù hợp cho từng phần của cơ thể. 1 đầu tỉa lông cho mũi, 1 đầu cạo lông nách, 1 đầu cạo râu, 1 đầu tỉa râu quai nón và 1 đầu tỉa ria tóc. Máy được thiết kế để sử dụng pin và đầu sạc thật tiện lợi, giúp các quý ông trở nên thật bảnh bao với những phần râu quai nón được cắt tỉa gọn gàng. TOUCHBeauty TB-0868B với kiểu dáng tiện lợi, gọn gàng và dễ sử dụng sẽ là dụng cụ chăm sóc cá nhân không thể thiếu của các chàng trai phong cách.

Thiết kế hiện đại

Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng, thích hợp cho mọi đối tượng với nhiều chức năng và tiện ích khác nhau.

Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng năng lượng từ pin sạc vô cùng tiết kiệm, bạn không cần phải dự trữ pin AAA như những loại sản phẩm khác. Bộ dụng cụ dễ dàng tháo lắp vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

Cùng với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, bạn sẽ dễ dàng mang theo sản phẩm trong mọi chuyến du lịch.

Kết quả toàn diện

Máy cạo và tỉa lông 5 trong 1 dành cho nam TOUCHBeauty TB0868B là sản phẩm hỗ trợ tối đa những lúc bạn cần cạo hay tỉa lông ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Máy với những lưỡi dao được thiết kế chọn lọc, thật phù hợp với từng mục đích sẽ giúp loại bỏ những phần lông thừa và tạo nên những “tuyệt tác” như mong muốn.

Hoạt động êm ái

TOUCHBeauty TB0868B được nhà sản xuất đặc biệt thiết kế phần lưỡi dao và phần vỏ bên ngoài nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Máy hoạt động êm ái, độ rung nhẹ, không gây tiếng ồn và không khiến tay bạn bị tê trong suốt quá trình sử dụng.

Mô tả

——————————————

Xem thông tin chi tiết các sản phẩm Tại đây!

———————————

Nhà phân phối độc quyền TouchBeauty  tại Việt Nam 0961 56 55 66